GÓI YÊU THƯƠNG, ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 

🎉🧧 GÓI YÊU THƯƠNG, ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 🧧🎉

Gạo thơm, đỗ cuộn lá dong xanh
Với hạt tiêu thơm ướp thịt, hành
Hương vị đất trời khuôn chắt đọng
Bếp hồng lũ trẻ thức ngồi canh

Thấy bánh chưng là thấy Tết! Theo truyền thống của người Việt Nam, hương vị bánh chưng đã trở thành biểu tượng không thể thiếu trong mỗi cái Tết sum vầy. Dù ở đâu, làm gì, người Việt vẫn luôn mong ngóng được trở về quê nhà, quây quần bên gia đình, cùng nhau gói bánh chưng và canh nồi bánh sôi sục trên bếp lửa. Chỉ cần thế, không khí Tết đã ầm ĩ tràn về khắp nơi. Hãy cùng nhau thả mình vào câu chuyện xưa cũ, hít hà mùi hương thơm lừng từ lá dong, gạo nếp cái hoa vàng, và vị ngọt bùi của đậu xanh, nhân thịt bên trong chiếc bánh chưng - những hương vị Tết không thể lẫn vào đâu được.

Với mong muốn mang Tết đến mọi nhà, đặc biệt là trẻ em vùng cao, CLB Cánh Buồm Xanh đã kết hợp cùng Wisteria để tổ chức chương trình "Gói yêu thương - ươm mầm hạnh phúc". Chương trình này sẽ gây quỹ từ thiện tại các điểm trường, và chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Workshop sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 20.1.2024 tại Hòa Lạc, và chúng tôi sẽ có xe đưa đón miễn phí từ Mạc Thái Tông để thuận tiện cho mọi người tham gia.

Đăng ký tham gia để đóng góp 24% giá vé vào quỹ từ thiện Cánh Buồm Xanh. Hãy cùng nhau sống trong không khí rộn ràng của ngày Tết và cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng cho trẻ em vùng cao.

📝 Đăng ký ngay tại: https://docs.google.com/.../16t9_vag9fVNd.../viewform...

Hãy cùng Wisteria và CLB Cánh Buồm Xanh tạo nên một Tết ý nghĩa và tràn đầy yêu thương! Chúng tôi mong được gặp bạn tại sự kiện "Gói yêu thương - ươm mầm hạnh phúc".
______________________________
Wisteria EME
Hội nghị, Tiệc cuối năm, Tiệc sinh nhật & các sự kiện theo yêu cầu
☎ 092 314 2222
💌wisteria@wisteriaeme.vn
Wisteria EME là thành viên của Tập đoàn Hanoi Telecom
#Wisteria #Event #Media #Entertainment