Giới thiệu

Wisteria EME và khát vọng vươn xa của một thương hiệu mới

Wisteria EME là đơn vị thứ 9 trong hệ sinh thái chung của Tập đoàn Hanoi Telecom với 3 mảng hoạt động chính: WisEvent | WisMedia | WisEntertainment. Wisteria EME nhắm tới nhóm khách hàng trẻ thích khám phá điều mới mẻ, đam mê dịch chuyển và mở rộng trải nghiệm cho bản thân.

Ý nghĩa tên gọi Wisteria EME

Wisteria – hoa Tử Đằng là tên gọi gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa. Với vẻ đẹp tinh tế và màu sắc rực rỡ, hoa Tử Đằng tượng trưng cho sự mới mẻ, thăng hoa trong cuộc sống. Hoa cũng là “mảnh ghép” không thể thiếu, mang đến niềm vui và bất ngờ cho mỗi sự kiện. Giống như cách hoa Tử Đằng rực rỡ với vẻ đẹp của mình, Wisteria EME mong muốn tạo ra các trải nghiệm độc đáo, để mỗi sự kiện là một "mảnh ghép" quan trọng, tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống của mọi người.

Wisteria EME: không gian riêng tư tuyệt đối, cá nhân hóa theo nhu cầu khách hàng

Wisteria EME sẽ cho ra mắt nhiều hoạt động đa dạng như chèo thuyền kayak, bóng đá, bóng rổ, câu cá, đạp xe, các trò chơi dân gian... cùng khách hàng ghi dấu thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên bạn bè, người thân. Để mỗi khoảnh khắc thực sự chạm đến trái tim, Wisteria EME còn cung cấp dịch vụ “cá nhân hóa” theo nhu cầu riêng. Dù khách hàng muốn trải nghiệm một buổi đi camping sôi động cùng bạn bè, sắp xếp một buổi team building sáng tạo để thúc đẩy sự gắn kết trong công ty, hay tổ chức một hội thảo, tiệc cưới lãng mạn theo phong cách Rustic mộc mạc, đội ngũ của Wisteria EME luôn sẵn sàng để làm hài lòng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất.